0904.665.622  (Anh Tuấn)

Bạn đang xem Chống Thấm » CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chống thấm bể nước ngầm bằng vật liệu Sika

Email In PDF.

Chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp thi công chống thấm bể nước ngầm. Thợ giỏi bách khoa thực hiện, Với kinh nghiệm nhiều năm trải qua hàng nghìn dự án công trình, Vật liệu Sika và các loại cao cấp khác.

Nhận thi công chống thấm bể nước ngầm cho các hộ gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyên nghiệp báo giá tốt nhất. Có bảo hành và hóa đơn VAT phục vụ doanh nghiệp thanh toán tiện lợi hơn

Chống thấm bể nước ngầm bằng vật liệu Sika
Chống thấm bể nước ngầm bằng vật liệu Sika

 

Một số hạng mục như bể chứa nước ngầm, bể bơi … sau một thời gian đưa vào sử dụng có hiện tượng rỏ rỉ nước ra ngoài ( gây Vietnamese monetary unit nước ) hoặc nước ở các mạch ngầm đưới đất ngấm ngược vào bên trong bể gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng.
1) Sản phẩm đề nghị:
Màng chống thấm dạng khò dán như Màng chống thấm Copernit ( European country) nhập khẩu trực tiếp từ Italia và phân phối độc quyền trên toàn quốc.
Các đặc tính tiêu biểu :
1-mặt bitum cải tiến không độc hại, 2- Hỗn hợp, 3- Chất Armed Islamic Group cố màng, 4-Chất kết hợp, 5-Màng polythene
- Tuyệt đối không thấm nước
- Thích hợp với nhiệt độ cao.
- Kết dính với tất cả các bề mặt .
- Có tính cơ học cao.
- Kháng các chất hoá học và vi sinh vật.
- Chống rạng nứt
- Chịu đựng được nhiệt độ thấp
Hỗn hợp hồ phủ chống thấm two thành phần như Boscocem suspension . Sản phẩm mang gốc ximăng và polyme có các ưu điểm như bề mặt áp dụng sản phẩm này có thể dùng để ốp lát được, bảo vệ bêtông khỏi cacbonnát và các chất ô nhiễm, có khả năng bám dính vào bề mặt ướt, thích hợp alphabetic character thi công trong lòng bể chật chội, thiếu không khí và khó thao tác.
c- Keo chuyên dụng Seal “ N” Flex one ( Australia ) và mành chịu lực xử lý các vết nứt.
2) Phương pháp xử lý:
Khâu chuẩn bị làm mặt bằng chống thấm bể bơi
Khâu chuẩn bị làm mặt bằng chống thấm Bể Bơi
- Sau alphabetic character tháo hết nước chứa trong bể, kiểm tra và xác định nguyên nhân ngấm nước của bể.
- Nếu bể bỉ rò rỉ nước ra ngoài cần xác định kỹ các vết nứt trên thành hoặc dưới đáy bể. Trường hợp này được xác định là phải xử lý chống thấm thuận, alphabetic character đó metal có thể xử lý như sau:
+ Xử lý các vết nứt bằng cách bơm keo chuyên dụng Seal “ N” Flex one và dán mành chịu lực. Việc xử lý như vậy nhằm Armed Islamic Group cố ổn định lại kết cấu của bề mặt của bể .
+ Nếu bể bị ngấm nước từ bên ngoài vào phải xử lý bằng phương pháp chống thấm ngược như sau:
+ Dùng vật liệu đông cứng tức thời hoặc keo trám bít đặc biệt để triệt tiêu tất cả những vị trí có hiện tượng nước ngấm từ ngoài vào.
+ Sau alphabetic character kiểm tra kỹ thuật toàn bộ bề mặt thấy không còn hiện tượng nước ngấm vào thì có thể tiến hành xử lý chống thấm toàn bộ bề mặt thành và đáy bể bằng các loại vật liệu khác như màng chống thấm dạng khò nhiệt, màng chống thấm tự dính, hỗn hợp two thành phần.
a- Màng chống thấm dạng khò dán Copernit - European country
- Vệ sinh công nghiệp bằng máy toàn bộ bề mặt cần chống thấm.
- Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
- Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
- Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm
b- Hỗn hợp hồ phủ chống thấm two thành phần như CT02, Sikatop seal 107
+ Dùng máy vệ sinh công nghiệp toàn bộ bề mặt thành và đáy bể đảm bảo bề mặt không có vữa yếu và các tạp chất khác, tăng độ kết dính của vật liệu alphabetic character xử lý.
+ Do vật liệu đạt hiệu quả kết dính tốt trên bề mặt ẩm nên trước alphabetic character thi công cần phun ẩm bề mặt xử lý chống thấm.
+ Dùng chổi nhựa fodder bàn chải to bản quét hỗn hợp CT02 - Hacowa, Sikatop seal 107 đều trên bề mặt. Thi công two lớp cách nhau từ 2h đến 4h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao alphabetic character ngăn nước thẩm thẩu qua thành và đáy rất hiệu quả trong thời gian dài, AN toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.
+ Do các công trình phải xử lý chống thấm ngược thường là các công trình có hạng mục ở ngầm dưới đất nên tiếp xúc trực tiếp với những mạch nước ngầm, áp suất mạnh nên sau alphabetic character xử lý chống thấm cần Armed Islamic Group cố lại bề mặt bằng cách đổ bêtông lưới thép một lớp dầy khoảng từ three đến 4cm . Lớp bêtông lưới thép này có tác dụng chịu được áp suất nước và bảo vệ lớp chống thấm.

 

VP1 : 352 GIẢI PHÓNG
VP2: 105 THỤY KHUÊ
VP3: 128 ĐẠI LA
VP4 : 88 BÀ TRIỆU
VP5 : 175 CẦU GIẤY
VP6:  25 LÁNG HẠ
VP7 : 195 CHÙA LÁNG
VP8:  68 HÀNG BÔNG 

VP09: 308 MINH KHAI
VP10: 79 CẦU GIẤY
VP11: 447 NGUYỄN TRÃI
VP12: 129 GIA LÂM
VP13: 1 PHẠM VĂN ĐỒNG
VP14: 68 QUANG TRUNG-HĐ
VP15: 108 TR. DUY HƯNG
VP16: 308 MINH KHAI 

VP17 : 178 LÊ DUẨN
VP18: 54 CHÙA BỘC
VP19: 160 ÂU CƠ
VP20: 218 ĐỊNH CÔNG
VP21: 428 NG VĂN CỪ
VP22: KHU CN NGỌC HỒI
VP23: 108 GIẢI PHÓNG
VP24: CT5 MỸ ĐÌNH

  - Tìm chúng tôi trên Google+

CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ chống thấm nhà, chống thấm tường, chống thấm ngược, chống thấm sân thượng, chống thấm trần, chống thấm bê tông, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi.
HOTLINE: - 0967.036.093 - 090.466.5622 ( Anh Tuấn )
Địa Chỉ : Bach Khoa, Hà nội